Chọn nơi an cư với 10 lưu ý phong thủy đơn giản

Nhà có ánh sáng tự nhiên đầy đủ, ấm áp sẽ mang tới năng lượng và sức sống dồi dào, góp phần tạo nên sự sung túc. Ngược lại, nhà

An cư mới lập nghiệp, nhà không chỉ là tài sản mà còn là tổ ấm của gia đình. Vì thế, 10 lưu ý phong thủy khi mua nhà dưới đây hãy nắm thật kĩ để chọn cho mình một chốn dung thân thật tốt, may mắn và có nhiều phúc khí.

1. Địa thế bằng phẳng là lưu ý phong thủy khi mua nhà đầu tiên mà ai cũng phải nhớ. Không mua nhà bên sườn dốc, sẽ lụi tài, tiền bạc tiêu tán, thậm chí có khả năng người nhà ly tán.

2. Không chọn nhà trước cao sau thấp, ánh sáng không tốt, lưng nhà không có chỗ dựa, cực xấu.

3. Bốn phía nhà cao tầng sẽ khiến nhà của mình ở giữa bị lọt thỏm, khí thế bức ép, bất lợi vận thế, dễ bị ngừi khác bắt nạt. Nếu nhà mình cao tầm trung thì còn miễn cưỡng chấp nhận được.

4. Nhà cao, bốn xung quanh thấp cần thận trọng lựa chọn vì khí bốn phía trùng xuống, nhà mình không có nơi nương tựa, khó tụ tài. Nhà cao đón gió lớn, ảnh hưởng tới sức khỏe người trong nhà mà ở thế cao cao tại thượng lại thiếu quý nhân đỡ đần. Tuy nhiên nhà ở trên đỉnh đồi cao mà bốn phía thấp thì không phạm trường hợp này.

5. Không chọn nhà khuyết góc là lưu ý phong thủy khi mua nhà rất cần thiết. Tuy rằng có thể hóa giải nhưng vẫn cần thận trọng, cân nhắc khi quyết định.

6. Nhà bên trái quá cao đối với phong thủy rất không cát lợi. Từ trong nhà nhìn ra, bên tái đại biểu cho nam mệnh, bên phải đại biểu cho nữ mệnh. Nếu như bên trái nhà có nhà cao tầng, núi cao, kiến trúc quá mức phô trương thì chồng hung hăng, gia trưởng.

7. Nhà có đường cao tốc, đường lớn, đường tàu điện ngầm, dòng sông chạy qua sẽ bất lợi về sức khỏe và tài vận. Tiền như nước, chảy qua không tụ lại.

8. Nhà có ánh sáng tự nhiên đầy đủ, ấm áp sẽ mang tới năng lượng và sức sống dồi dào, góp phần tạo nên sự sung túc. Ngược lại, nhà tối tăm, ẩm thấp sẽ khiến âm khí mạnh khiến sức khỏe kém, vận trạch hung. Nếu nhà thiếu sáng, hãy bổ sung thêm đèn.

9. Nhà có cột điện cao thế, đường dây điện, nhà máy điện, tháp tín hiệu ở gần thì sẽ nảy sinh nhiều từ trường, sát khí vô hình, rất có hại cho sức khỏe.

10. Nhà gặp phản cung sát là thế cực xấu, tận lực tránh xa. Nhà nằm ở đường vòng, đối diện cầu, bề bơi, hồ nước có hình bán nguyệt đều sẽ phạm sát khí.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *